Chương trình gây quỹ “Tìm lại màu xanh” là hoạt động gây quỹ hướng tới các hoạt động cộng đồng của Lagom Việt Nam. Với thông điệp: “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, LAN TỎA YÊU THƯƠNG”  Lagom muốn gửi thông điệp mạnh mẽ về các hoạt động giáo dục, bảo vệ môi trường tới các bạn nhỏ và cộng đồng trong suốt hành trình “Tìm lại màu xanh” cho Trái đất. Đặc biệt là giai đoạn này khi đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của trận lũ lịch sử, Lagom sẽ tổ chức nhiều sự kiện hơn để các bạn khắp nơi vừa có thể cùng Lagom chung tay bảo vệ môi trường, vừa chung tay giúp đồng bào của mình gặp khó khăn. ❤❤

Toàn bộ số tiền gây quỹ tại các sự kiện sẽ được sử dụng cho các hoạt động giúp người dân miền Trung vực dậy kiến thiết lại một cuộc sống bền vững sau bão:

– Giai đoạn 1: Cứu trợ khẩn cấp máy lọc nước, áo phao, thuốc vật tư y tế

– Giai đoạn 2: tái thiết cuộc sống bền vững: hạt giống, chế phẩm sinh học, các dự án sản xuất xanh

– Giai đoạn 3: tái tạo tự nhiên: dự án trồng, bảo vệ rừng, động vật hoang dã, dự án giáo dục thay đổi nhận thức…Mục tiêu tái tạo diện tích rừng phòng hộ và trao tặng 10 triệu bộ sách/sản phẩm giáo dục cho trẻ em miền núi.

Thông qua chuỗi Sự kiện “CHỦ NHẬT XANH” được tổ chức từ 8h-12h sáng chủ nhật hàng tuần với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, bạn và gia đình có thể tham gia ủng hộ quỹ bằng tiền mặt, mua đồ ủng hộ, tham gia bán đồ gây quỹ, hoặc bạn có thể ủng hộ quỹ bằng việc mang các loại rác đã phân loại tới với ngày hội. Ba mẹ cùng các con có thể tham gia trải nghiệm các hoạt động tại ngày hội, vừa giúp các bé có trải nghiệm về giao tiếp, vừa rèn luyện cho các bé về sự đoàn kết, tình yêu thương thông qua việc giúp đỡ mọi người.

Cha mẹ có thể tham gia cùng các bé tại hoạt động bán đồ gây quỹ của sự kiện

Hoạt động bán đồ gây quỹ tại sự kiện “Green Sunday”

Ba mẹ và bé có thể tham gia trải nghiệm các hoạt động trải nghiệm tại chương trình

 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm về chương trình gây quỹ của Lagom, bạn có thể truy cập tại: https://fb.me/e/1CXoUFpZt