Ngày 26/11, Chương trình thu gom vỏ hộp sữa đã tổ chức tập huấn cách thức thu gom, xử lý tại trường học cho 55 trường trên địa bàn huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Tham dự buổi tập huấn có đại diện phòng Tài nguyên Môi trường, phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng hơn 100 giáo viên tại các điểm trường.

Tại buổi tập huấn, các thầy cô đã lắng nghe những chia sẻ về các kết quả đạt được trong năm học trước, về hoạt động thu gom của công ty cổ phần Lagom Việt Nam. Các thầy cô đã được hướng dẫn chi tiết về cách xử lý vỏ hộp sữa sau khi sử dụng

Bên cạnh đó, các thầy cô còn lắng nghe chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện thu gom của anh Nguyễn Văn Quyết- cán bộ phụ trách trường Tiểu học Dịch Vọng B- Một trong 35 điển hình xuất sắc về công tác thực hiện thu gom vỏ hộp sữa năm học 2019-2020

Với những chia sẻ và trao đổi trong quá trình triển khai tập huấn cũng như những chỉ đạo thực hiện sát sao tại Phòng Giáo dục và Đào Tạo cũng như phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hoài Đức. Lagom tin rằng các điểm trường sẽ thực hiện tốt công tác thu gom vỏ hộp sữa năm học 2020-2021, góp phần giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường.